image banner
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
TRƯỜNG MẦM NON HOA HỒNG TỔ CHỨC CHO HỌC SINH KHỐI MẪU GIÁO LỚN ĐI THAM QUAN, TRẢI NGHIỆM

Thực hiện kế hoạch số 20/KH-MNHH ngày 23/9/2022 Kế hoạch thực hiện và phát triển chương trình giáo dục Nhà trường năm học 2022 - 2023 của trường mầm non Hoa Hồng.

Thực hiện Kế hoạch số 01/KH-MNHH ngày 20/02/2023 Kế hoạch tổ chức cho học sinh 5-6 tuổi tham quan, trải nghiệm năm học 2022-2023 của Trường MN Hoa Hồng.

Sáng ngày 23/05/20023 Trường Mầm non Hoa Hồng tổ chức cho học sinh khối mẫu giáo lớn tham quan, trải nghiệm tại Quảng trường Tây Bắc và Trung tâm thương mại Yoki tại thành phố Sơn La.

Trong buổi tham quan, trẻ được nghe các cô giáo giới thiệu về Quảng trường Tây Bắc, Tượng đài Bác Hồ…Qua việc tham quan, trải nghiệm trẻ biết thể hiện tấm lòng biết ơn sâu nặng của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc tỉnh Sơn La với Bác Hồ, Người đã dành những tình cảm to lớn với đồng bào Tây Bắc. Công trình mang ý nghĩa, lịch sử văn hóa xã hội vô cùng to lớn góp phần giáo dục truyền thống cách mạng, tình thần đoàn kết dân tộc, truyền thống yêu nước của các thế hệ hôm nay và mai sau.

anh tin bai

anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai

Đến tham quan tại khu vui chơi của trung tâm thương mại Yoki, trẻ được vui chơi với nhiều trò chơi bổ ích, ngoài ra trẻ còn được giao lưu văn nghệ, được thưởng thức những tiết mục ảo thuật đặc sắc do chú hề biểu diễn.

anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai

Kết thúc buổi tham quan, các bé được các cô chú tại trung tâm thương mại Yoki tặng những phần quà hấp dẫn. Buổi thăm quan, dã ngoại đã mang lại cho các bé nhiều điều bổ ích, lý thú, vui vẻ.

anh tin bai
anh tin bai

 

 

 

 

Tác giả: Trường MN Hoa Hồng