image banner
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
KIỂM TRA CÔNG NHẬN LẠI TRƯỜNG MN HOA HỒNG ĐẠT KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC VÀ ĐẠT CHUẨN QUỐC GIA MỨC ĐỘ 2

         Thực hiện Quyết định số 1061/QĐ-SGDĐT ngày 13/9/2023 của Giám đốc Sở GD&ĐT Sơn La về việc thành lập Đoàn đánh giá ngoài công nhận Trường MN Hoa Hồng xã Chiềng Ngần đạt kiểm định chất lượng giáo dục và duy trì chuẩn Quốc gia mức độ 2, chiều ngày 07/12/2023, đoàn đánh giá ngoài do Bà Trịnh Lan Anh – Trưởng phòng TH&MN Sở GD&ĐT làm trường đoàn đã về khảo sát chính thức công nhận lại trường MN Hoa Hồng đạt kiểm định chất lượng giáo dục và đạt chuẩn quốc gia mức độ 2.

         Dự và làm việc với đoàn đánh giá ngoài, về phía lãnh đạo phòng GD&ĐT bà Trần La Giang - Trưởng phòng GD&ĐT, về phía lãnh đạo xã có ông: Quàng Văn Hoan Phó CT UBND xã; cùng các thành viên Hội đồng tự đánh giá Chu kỳ 2018-2023 Trường MN Hoa Hồng.

         Trường được công nhận đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2 từ năm 2018. Trong 05 năm qua trường MN Hoa Hồng được sự quan tâm của các cấp đầu tư hoàn thiện về cơ sở vật chất, trường lớp, được đầu tư nhiều hạng mục như  sửa chữa các dãy phòng học, phòng chức năng, lát gạch sân trường, cũng như trang bị thiết bị dạy và học, đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin và chuyển đổ số.  Đặc biệt chất lượng giáo dục của trường ngày càng được nâng cao, Với uy tín của nhà trường, của cán bộ, giáo viên, nhân viên trong đơn vị Trường MN Hoa Hồng đã tạo niềm tin cho các bậc cha mẹ học sinh, là địa chỉ tin cậy để cha mẹ học sinh gửi gắm con em đến học tập tại trường.

         Tại buổi làm việc, trên cơ sở báo cáo tự đánh giá của nhà trường, Đoàn đánh giá ngoài đã tiến hành nghiên cứu hồ sơ, kiểm tra thực tế và đối chiếu, xác thực với các minh chứng nhằm đánh giá cũng như tư vấn cho đơn vị về công tác kiểm định chất lượng giáo dục và trường chuẩn Quốc gia của Trường MN Hoa Hồng chu kỳ 2018-2023 theo quy định tại Thông tư số 18/2018/TT-BGDĐT ngày 22/8/2018 của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

        Phát biểu tại buổi làm việc Bà Trần La Giang – Trưởng phòng GD&ĐT thành phố ghi nhận và biểu dương các thành tích đạt được của nhà trường đồng thời cũng nhấn mạnh rằng phòng GD sẽ tiếp tục quan tâm đến việc thực hiện các tiêu chí để duy trì, xây dựng Trường đạt chuẩn Quốc gia trên địa bàn thành phố nói chung, Trường MN Hoa Hồng nói riêng.

         Kết luận tại buổi khảo sát chính thức, Bà: Trịnh Lan Anh - Trưởng đoàn đánh giá ngoài đánh giá cao các kết quả đạt được của nhà trường cũng như sự quan tâm của lãnh đạo Phòng GD&ĐT, chính quyền địa phương, ban đại diện CMHS, bên cạnh đó cũng mong rằng đơn vị tiếp tục phát huy, lan toả các điểm mạnh, xây dựng kế hoạch cải tiến chất lượng để khắc phục một số nội dung theo khuyến nghị của Đoàn đánh giá ngoài.

         Kết quả khảo sát chính thức là cơ sở để Sở GD&ĐT công nhận trường MN Hoa Hồng đạt kiểm định chất lượng giáo dục Cấp độ 3, đồng thời trình UBND tỉnh xem xét công nhận lại trường MN Hoa Hồng đạt chuẩn quốc gia Mức độ 2

          Dưới đây là một số hình ảnh khuân viên nhà trường

anh tin bai
anh tin bai
anh tin baianh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai


Tác giả: Trường MN Hoa Hồng