image banner
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2023-2024 THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

Được sự chỉ đạo của Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường, sáng ngày 15/9/2023 Trường mầm non Hoa Hồng đã long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức năm học 2023 – 2024.

Hội nghị cán bộ, viên chức là hoạt động thường niên của nhà trường, nhằm đánh giá những kết quả đã đạt được trong công tác giáo dục của năm học trước, đồng thời nghiêm túc rà soát nguyên nhân của những hạn chế, tồn tại, từ đó đề ra phương hướng, kế hoạch và biện pháp phù hợp cho việc thực hiện nhiệm vụ trong năm học mới. Đây cũng là dịp quan trọng để các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường được nói lên tiếng nói, suy nghĩ, nguyện vọng của bản thân.

Với tầm quan trọng của Hội nghị, toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên trong nhà trường đã thể hiện sự nghiêm túc, tập trung cao độ trong suốt quá trình diễn ra Hội nghị.

Hội nghị cán bộ, viên chức của trường mầm non Hoa Hồng đã thành công tốt đẹp, Hội nghị đã thông qua Nghị quyết với các nội dung: công tác chính trị tư tưởng, công tác thi đua, các chỉ tiêu phấn đấu của giáo viên, học sinh năm học 2023 – 2024. Đồng thời kêu gọi toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên phát huy những thành tích đã đạt được, phấn đấu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị, tích cực đóng góp công sức và trí tuệ xây dựng nhà trường ngày một vững mạnh./.

Dưới đây là một số hình ảnh diễn ra trong Hội nghị:

anh tin baianh tin bai


anh tin bai


anh tin bai


anh tin bai


anh tin bai


anh tin bai


anh tin bai


anh tin bai


anh tin bai


anh tin bai


anh tin bai